Growth Factor & Peptide Injection

MADE + COLLAGEN
คำตอบของคนรักสุขภาพและผิวพรรณ

IMG_2119

มาเด้ และ คอลลาเจน คืออะไร?
มาเด้และคอลลาเจนคือสูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ และเซลล์บำบัด มีทั้งพลาเซนต้าและคอลลาเจน โดยสารสกัดทั้งหมดจะต้องผ่านขบวนการเตรียมสูตรยาแบบโฮมีโอพาธีย์ (HOMEOPATHY) เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมันนี โดยการค้นพบของนายแพทย์เนี่ย ซามุเอล ฮาเนมัน (Dr.Samuel Hanemann) มีอายุมากกว่า 200 ปีโดยมีหลักการบำบัดว่า “ ใช้สิ่งที่คล้ายกันมารักษาสิ่งที่คล้ายกัน” หรือการนำเอาสารที่เป็นสาเหตุของอาการนั้นๆมารักษาอาการนั้นๆโดยการทำให้สารนั้นๆเจือจางลงตามสูตรยาก่อนจึงทำให้ได้ผลการรักษาที่ดีและไม่มีผลข้างเคียงซึ่งเป็นหลักการที่คล้ายกับการฉีดวัคซีนนั่นเอง

มาเด้ และ คอลลาเจนช่วยบำบัดริ้วรอยได้อย่างไร?
Made และ Collagen จะช่วยบำบัดริ้วรอยที่ต้นกำเนิดของริ้วรอยนั้นๆ โดยสูตรยาของมาเด้และคอลลาเจนจะช่วยการออกฤทธิ์อย่างเป็นกระบวนการและเป็นขั้นตอนตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันให้ผลการบำบัดออกมาโดยหลักๆ แล้วมาเด้และคอลลาเจนออกฤทธิ์เป็น 4 ขั้นตอนดังนี้คือ
1. Detoxification คือกระบวนการเร่งการขับสารพิษและของเสียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยออกจากร่างกาย โดยการกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆที่ทำหน้าที่ในการขับถ่ายของอย่างเช่น ตับ ไต ลำไส้ และต่อมน้ำเหลืองเป็นต้น ขบวนการนี้เป็นกระบวนการที่จำเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรค เพราะถ้ามีสารพิษและของเสียต่างๆตกค้างอยู่ในร่างกายมากจะทำให้ร่างกายอ่อนแอ และทำให้เกิดอาการของโรคต่างๆได้ง่ายเมื่อมีของเสียอยู่ข้างในร่างกายมากก็ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารใหม่ๆเข้าไปหล่อเลี้ยงได้เหมือนแก้วน้ำที่เต็มแล้วจะเติมน้ำอีกไม่ได้
2. Metabolism คือกระบวนการเร่งการเผาผลาญพลังงานและการไหลเวียนโลหิตโดยกระบวนการนี้จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นซึ่งมากับเลือดทำให้มีกำลังสามารถฟื้นฟูตัวเองได้
3. Nutrients and Cell therapy คือสารอาหารและเซลล์เนื้อเยื่อในจำนวนที่พอเหมาะที่ร่างกายต้องการ เพื่อช่วยฟื้นฟูสุขภาพและผิวพรรณให้ดีขึ้น
4. Restructuring คือการปรับความสมดุลย์ให้กับร่างกายใหม่ ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี แข็งแรง สามารถต่อสู้กับสาเหตุของโรคต่างๆนั้นได้ทำให้ผิวสวยแข็งแรงไม่ถูกทำลายได้ง่ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก

ใช้มาเด้และคอลลาเจนกี่ครั้งจึงจะเห็นผล?
มาเด้และคอลลาเจน ควรเข้ารับการบำบัดต่อเนื่องทุกๆอาทิตย์ๆละครั้งเป็นคอร์สๆละ 5-7 ครั้งไม่ควรเว้นการบำบัดเกินกว่า 1 ครั้ง เนื่องจากริ้วรอยต่างๆ เกิดขึ้นจากหลายหลายสาเหตุแต่ที่แน่ๆก็คือริ้วรอยจะเห็นได้ชัดก็ต่อเมื่อเรามีอายุมากขึ้น เนื่องจากเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและสารบางชนิด เช่น คอลลาเจ้นไฮยาลูโรนิคเอสิค และไฟโบพลาสท์ ที่ถูกทำลาย เพราะฉะนั้นการฟื้นฟูสภาพผิวก็ขึ้นอยู่กับสุขภาพและอายุของแต่ละบุคคลอายุยิ่งน้อยยิ่งเห็นผลเร็ว เพราะสภาพเซลล์ยังดีอยู่และไม่ต้องใช้เวลานานในการฟื้นฟูและปรับสภาพ แต่ถ้าอายุมากขึ้นก็ต้องใช้เวลาหน่อย เพราะไม่มียาวิเศษที่ไหนที่จะช่วยให้ริ้วรอยหายไป และทำให้ผิวมีสุขภาพดีในชั่วข้ามคืนได้ แต่รับรองได้ว่ามาเด้และคอลลาเจน จะช่วยฟื้นฟูให้มีผิวพรรณเปล่งปลั่งผ่องใสมีน้ำมีนวล ชุมชื่นแต่งตึงและผลพลอยได้จากการใช้มาเด้และคอลลาเจนก็คือ ผู้ใช้จะมีสุขภาพดี สดชื่นแจ่มใส และมีอารมณ์ดี อาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆที่มีอยู่เป็นประจำก็จะหายไปได้ปรับความสมดุลย์ของสุขภาพทั้งชายและหญิง

OUR CUSTOMERS

1
4
คุณซี นักร้อง_190325_0008
218590
5
2
ลูกค้าเมลดา_๒๐๐๔๑๘_0002
3